Công ty in ấn bao bì uy tín tại Hà Nội

  21/11/2017

Công ty in ấn bao bì uy tín tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu in bao bì đang phát triển một cách nhanh chóng, bài viết sau đây sẽ cho các bạn những thông tin cần thiết nhất khi in bao bì:

Thiết kế sản phẩm là giai đoạn đầu tiên quan trọng nhất trong việc truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Trục in, khuôn in là một phần không thể thiếu trong hoạt động in ống đồng.

Chất lượng in bao bì cũng giúp tăng cường giá trị thương hiệu của bạn tới khách hàng. Sản phẩm cao cấp sẽ thể hiện ở mẫu mã và chất lượng in bao bì.

In bao bì quan trọng nhất là màu sắc in: bao bì sản phẩm có đẹp có trở thành công cụ truyền thông, có mang lại hiệu quả trong chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng in.

Sản phẩm bao bì cũng rất là đa dạng: từ túi ba biên, túi ziper đáy đứng; túi PE, màng thạch, màng co… được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau: như bao bì thực phẩm; bao bì hóa mỹ phẩm; bao bì thực phẩm; bao bì bánh kẹo….hay cả trong ngành nông nghiệp với sản phẩm màng phủ nông nghiệp; hay ngành xây dựng với sản phẩm màng bảo vệ PE; màng cao phân tử….

 

Có thể nói Đức Hiếu là một Công ty in bao bì ống đồng chuyên nghiệp tại miền Bắc – cung cấp các dịch vụ in bao bì chất lượng cao, phục vụ các nhu cầu về bao gói – bảo quản sản phẩm cũng như marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm. Với lợi thế có nhà xưởng rộng 3 ha, hệ thống máy in bao bì hiện đại: máy in 9 màu chồng màu tự động, máy in 8 màu; máy chia tốc độ cao; hệ thống máy làm túi-cắt nhiệt; ba biên; dán lưng…Cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; 5S; Vệ sinh ATTP…., đội ngũ nhân lực chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng chất lượng in bao bì tốt nhất giá cả hợp lý trong thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Nếu bạn cần tư vấn, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà in nào, hãy gọi cho Chúng tôi theo những số điện thoại dưới đây:

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA ĐIỆN THOẠI:

HOTLINE: 0948 805 229 HOẶC 0903 405 229

 

Tin tức mới