IN BAO BÌ THỰC PHẨM

  15/01/2018

In bao bì thực phẩm 

Như mọi người đã biết h đây nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng nhiều vì vậy việc in bao bì thực phẩm cũng là nhu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm.Công ty Đức Hiếu chúng tôi là một trong nhưng công ty in bao bì thực phẩm hàng đầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in bao bì thực phẩm sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng giá cả.

-Bao bì thực phẩm dùng để chứa đựng, bảo vệ các loại thực phẩm trong quá trình bảo quản vận chuyển.Sử dụng rộng rãi trong các chợ,cửa hàng thực phẩm,siêu thị...Bao bì thực phẩm được sử dụng để chứa đựng, bảo vệ các loại thực phẩm trong quá trình bảo quản.Ngoài ra nó còn dùng để quảng báo thương hiệu của mình đến khách hàng.Có nhiều phương pháp đóng gói hiện nay nhưng phổ biến nhất là bao bì.

- Trong quá trình sản xuất in bao bì thực phẩm  ngoài việc đảm bảo vệ sinh nơi làm việc,thiết bị, dụng cụ chế biến, mà vai trò của in bao bì thực phẩm,cũng góp phần quan trọng đối với an toàn thực phẩm.Vì vậy mà công nghệ sản xuất in bao bì thực phẩm được xem là tiêu chí quan trọng của công nghệ thực phẩm,là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.Nếu các thực phẩm sau khi chế biến không được đóng gói đúng quy cách  hoặc chất lượng in bao bì thực phẩm kém thì sẽ giảm chất lượng nhanh chóng,bị hư hỏng,không đảm bảo vệ sinh,không an toàn cho người tiêu dùng.

- Việc sản xuất in bao bì thực phẩm được quản lý nghiêm ngặt trong quá trình in thành sản phẩm,để đảm bảo thực phẩm tốt thì bao bì chứa thực phẩm phải tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Giới thiệu sơ qua in bao bì thực phẩm

- Là sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp và có cấu trúc lớn nhất ít hai lớp, 3 lớp.

- Sản phẩm này  gồm có loại  màng in sử dụng ( màng  OPP, PET, PA ....) 

- Màng phức hợp đều đáp ứng các tiêu chí sau:

            + In ấn sắc nét

            + Chống lem mực

            + Bảo quản tốt

            + Lớp bên trong để ghép sử dụng : Màng LLPE,MCPP, MPAT...

- Các sản phẩm về bao bì sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã phong phú chủng loại.Chất lượng cũng tùy thuộc vào nhu cầu các đơn vị,do đó rất phù hợp với các khách hàng đồ xấy khô,đồ hải sản, đồ thực phẩm xuất nhập khẩu...

- In bao bì thực phẩm được sử dụng theo công nghệ tiên tiến làm cho bề mặt túi không bị bụi, chính vì vật chất lượng in ra sản phẩm được đảm bảo tốt nhất khi ra thành phẩm.

Cam kết khi sử dụng in bao bì thực phẩm của công ty 

- Được tư vấn thiết kế miễn phí đến khi khách hàng ưng ý nhất.

- Giá cả hợp lý cạnh tranh 

- Được giao hàng hoàn thành đúng hẹn với khách hàng.

- Các sản phẩm bao bì khi sản xuất đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; hợp quy và vệ sinh ATTP.

- Giảm giá đối với khách hàng quen thuộc của công ty.

- Đem lại sự thuận tiện trong khâu đặt hàng và tanh toán.

 

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn về số lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Công Ty Cổ Phần Đức Hiếu

Địa chỉ VPGD: A9B – TT Học viện Nguyễn Ái Quốc – P Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:  024.38571 470/    0948 805 229

Bình luận

Tin tức mới